Bảng Giá Chụp Hình Mẹ Bầu

bảng giá chụp hình bầu nghệ thuật tại Maboo Studio

Bảng giá chụp hình mẹ bầu và gia đình chuyên nghiệp và uy tín

MABOO STUDIO – Đội ngũ tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng
——✬✬✬——

Ngoài dịch vụ chụp ảnh gia đình, MABOO tự hào là thương hiệu chụp hình bầu cao cấp được ưa thích số 1 tại HCM, với sự ủng hộ của hàng ngàn mẹ bầu tin tưởng trong suốt những năm qua.

Sở hữu phong cách sang trọng, thanh lịch, xu hướng chỉnh sửa, retouch luôn được cập nhật, sáng tạo, MABOO khẳng định sẽ đem đến những bộ hình đẹp, chất lượng nhất cho khách hàng.

Chụp hình mẹ bầu tại MABOO STUDIO GÒ VẤP

chụp ảnh bầu maboo gò vấp

Gói cơ bản 60 phút – 1.900.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Với thời gian chụp ảnh là 60 phút, mẹ bầu thoải mái chọn trang phục để chụp ảnh bầu nghệ thuật từ tủ đồ của Maboo studio với đa dạng mẫu mã, phong cách như trang phục ren các màu đen/trắng/nude với các shoot hình quyến rũ, sexy; trang phục áo choàng ren; đầm bầu lịch sự, nhã nhặn hay đầm voan lụa, maxi, jumpsuit nữ tính, thanh lịch. Ngoài ra Maboo sẽ hỗ trợ trang phục comple cho bố nếu tham gia chụp cùng và miễn phí makeup, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp cho mẹ bầu.

Sản phẩm hoàn thiện

Khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ hình gốc sau khi chụp và chọn 15 hình để chỉnh sửa toàn diện.

Gói cơ bản 90 phút – 2.900.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Gói chụp mẹ bầu 90 phút sẽ được thực hiện tại phim trường MABOO Studio Gò Vấp. Mẹ sẽ được hỗ trợ trang phục toàn thời gian chụp ảnh và được các chuyên gia của MABOO trang điểm, làm tóc để chuẩn bị cho buổi chụp hình. Bên cạnh đó, studio cũng hỗ trợ trang phục chụp hình nếu có bố tham gia (phụ thu 200.000 nếu bố chụp kèm). Trường hợp chụp từ 3 người trở lên, khách hàng sẽ được tính gói như gói chụp hình gia đình.

Sản phẩm hoàn thiện

Ngoài toàn bộ file ảnh và 25 ảnh được tùy chọn chỉnh sửa, MABOO studio sẽ dành tặng riêng cho khách hàng 25 ảnh ép lụa kích thước 13x18cm.

Gói cơ bản 120 phút – 4.900.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Tương tự như gói chụp hình mẹ bầu trên, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ trang phục, trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên thời gian gói chụp này gấp đôi so với gói cơ bản.

Sản phẩm hoàn thiện

Sau buổi chụp hình khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc cùng 25 ảnh tùy chọn chỉnh sửa. Đồng thời Maboo sẽ tặng cho khách hàng 1 album photobook 20 trang 25x25cm 30 hình.

Chụp hình bầu tại MABOO PREMIUM QUẬN 3 và MABOO PENHOUSE QUẬN 7

Chụp ảnh bầu tại MABOO quận 3 và quận 7

Gói chụp ảnh bầu 60 phút – 3.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Thời gian chụp ảnh là 60 phút và với gói chụp này mẹ bầu có thể chọn nơi chụp ảnh là Maboo studio penthouse hoặc biệt thự Maboo Premium rộng lớn, sang trọng, được trang trí nhiều tiểu cảnh trong nhà và ngoài trời. Đồng thời mẹ bầu có thể lựa chọn trang phục ren, voan, đầm chụp bầu, jumpsuit từ tủ đồ của Maboo studio. Nếu có bố chụp cùng, bố sẽ được hỗ trợ một bộ comple. Gói dịch vụ chụp ảnh bầu này sẽ miễn phí trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp cho mẹ.

Sản phẩm hoàn thiện

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ các ảnh gốc và được chọn 15 ảnh tùy thích để chỉnh sửa hậu kỳ. Maboo sẽ tặng 15 ảnh in ép lụa (13x18cm) cho bất kỳ khách hàng nào chọn gói chụp hình bầu này.

Gói chụp hình bầu 90 phút – 4.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Tương tự như gói trên, mẹ có thể chọn studio chụp ảnh bầu ở quận 3 hoặc quận 7. Đồng thời mẹ cũng được hưởng các ưu đãi như làm tóc, trang điểm chuyên nghiệp, lựa chọn tùy thích các trang phục Maboo đã chuẩn bị cho khách hàng chụp ảnh bầu. Tổng thời gian chụp ảnh của gói này là 90 phút.

Sản phẩm hoàn thiện

Ngoài toàn bộ file ảnh gốc, khách hàng sẽ được chọn 25 file ảnh tùy thích để chỉnh sửa hậu kỳ. Quà tặng kèm là 25 ảnh in ép lụa 13x18cm và 1 hình ép gỗ để bàn 20x30cm.

Gói chụp hình bầu 120 phút – 6.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Khi chọn dịch vụ này mẹ sẽ có 120 phút chụp tại biệt thự Maboo Premium quận 3 hoặc Maboo penthouse quận 7. Cũng như các gói chụp ảnh bầu khác, mẹ sẽ được hỗ trợ trang phục chụp ảnh và được hỗ trợ trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp. Nếu có bố chụp cùng, bố sẽ được hỗ trợ một bộ comple lịch lãm, phù hợp với phong cách mà mẹ đã chọn.

Sản phẩm hoàn thiện

Sau buổi chụp ảnh mẹ sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 30 file tùy chọn để chỉnh sửa toàn diện. Ngoài ra, Maboo sẽ tặng cho khách hàng 1 album photobook 20 trang 25x25cm 30 hình và  hình ép gỗ để bàn 20x30cm.

Gói đặc biệt Best of MABOO – 25.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Đây là gói đặc biệt và cao cấp nhất trong tất cả các gói chụp hình bầu tại Maboo studio. Thế nên khi chọn gói này, mẹ sẽ được hướng dẫn và tư vấn phong cách, ý tưởng, cách tạo dáng bởi nhiếp ảnh gia Lucas, người sáng lập hệ thống ảnh viện Maboo.

Bạn sẽ được lựa chọn không giới hạn các dòng trang phục chụp ảnh bầu của Maboo cũng như được trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp miễn phí. Mẹ có thể chọn một trong hai studio quận 7 hoặc quận 3 để thực hiện bộ ảnh này. Tổng thời gian của gói chụp này là 180 phút.

Sản phẩm hoàn thiện

Ngoài tất cả file ảnh gốc và 35 ảnh tùy chọn để chỉnh sửa hậu kỳ, bạn sẽ nhận được quà đính kèm là 1 album photobook 25 trang 25x25cm 35 hình và 1 hình ép gỗ để bàn 60x90cm.

Chụp hình mẹ bầu tại LÂU ĐÀI MA BELLE QUẬN 2

Petit Chateau BOO – 5.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Gói chụp ảnh bầu cao cấp Petit Chateau BOO được thực hiện tại lâu đài Ma Belle lộng lẫy, không gian rộng lớn, được thiết kế theo kiến trúc Pháp, khuôn viên được bao bọc bởi hàng cây xanh ngắt. Khi chọn gói dịch vụ cao cấp này mẹ sẽ được chụp ảnh và phục vụ bởi đội ngũ cao cấp nhất của Maboo, được hỗ trợ làm tóc và trang điểm chuyên nghiệp. Mẹ cũng sẽ được chọn không giới hạn các trang phục được thiết kế dành riêng cho mẹ bầu.

Sản phẩm hoàn thiện

Mẹ bầu sẽ nhận toàn bộ file gốc, 20 ảnh chỉnh sửa và quà tặng kèm là 20 hình ép lụa 13x18cm.

Petit Palais Royal BOO – 7.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Petit Palais Royal BOO cũng thuộc dòng chụp hình bầu cao cấp của Maboo studio. Được thực hiện trong 120 phút tại lâu đài nguy nga Ma Belle, khách hàng khi chọn gói chụp hình bầu này sẽ được phục vụ bởi ekip nhân sự cao cấp của hệ thống Maboo studio. Các mẹ bầu sẽ được hỗ trợ không giới hạn trang phục, được trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp miễn phí

Sản phẩm hoàn thiện

Sau buổi chụp khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 30 hình tùy chọn để chỉnh sửa. Ngoài ra Maboo cũng sẽ tặng quà kèm theo là 30 hình ép lụa 13x18cm và 1 hình ép gỗ để bàn 40x60cm.

Petit Palais Royal BOO – 9.000.000 đồng

Chi tiết dịch vụ

Chateau Portrait BOO là gói chụp hình bầu cao cấp nhất trong gói chụp hình bầu cao cấp tại Maboo studio. Mẹ bầu sẽ có tổng thời gian là 180 phút chụp ảnh tại lâu đài Ma Belle của Maboo studio. Tất nhiên mẹ bầu sẽ được hưởng các ưu đãi của dịch vụ này như trang phục, trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp và được phục vụ bởi ekip cao cấp nhất của hệ thống Maboo.

Sản phẩm hoàn thiện

Khách hàng sẽ nhận được 40 file ảnh đã chỉnh sửa cùng toàn bộ file gốc. Bên cạnh đó, Maboo cũng sẽ tặng quà kỷ niệm cho khách hàng là 40 hình ép lụa 13x18cm và 1 hình ép gỗ để bàn 60x90cm.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh mẹ bầu

Với những khách hàng muốn có thêm hình chỉnh sửa ngoài số hình bao gồm trong gói chụp, MABOO chỉ tính mức phí cộng thêm cực ưu đãi, chỉ 500.000 đồng cho 10 hình chỉnh sửa toàn diện.

Qua tham khảo về các gói chụp ảnh bầu tại MABOO Studio, hy vọng, mẹ đã cân nhắc và chọn ra được gói dịch vụ phù hợp với gia đình mình. Với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, kỹ năng chụp hình tốt cùng ekip hậu kỳ tận tình, chu đáo, luôn cập nhật xu hướng, MABOO Studio tự tin có thể đem đến cho mẹ bầu những bộ ảnh hoàn hảo nhất. Hãy nhấc máy liên hệ đặt lịch chụp với team MABOO ngay hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm

8 địa điểm chụp ảnh bầu ngoại cảnh lý tưởng tại TPHCM

Muốn chụp ảnh bầu đẹp, Mẹ bầu đừng bỏ qua 5 bí kíp này

10 kinh nghiệm chụp ảnh bầu cho người lần đầu làm mẹ