Bảng Giá Chụp Hình Chân Dung Nghệ Thuật

bảng giá chụp hình chân dung nghệ thuật MABOO Gò Vấp

Bảng giá chụp hình chân dung nghệ thuật, chuyên nghiệp và uy tín

Qúy khách vui lòng liên hệ fanpage MABOO Studio hoặc gọi hotline: 0903196003 để được tư vấn và báo giá chi tiết.
MABOO studio là hệ thống chụp chân dung nghệ thuật, chân dung doanh nhân lớn nhất TPHCM với 4 chi nhánh tại Quận 3, Gò Vấp, Quận 7 và Quận 2.
——✬✬✬——

Chụp hình chân dung nghệ thuật, chụp hình doanh nhân và hình profile công ty chuyên nghiệp là xu hướng đang quay trở lại với sức “hot” hơn bao giờ hết. Những gói chụp vừa chất lượng vừa phù hợp với túi tiền dưới đây từ Maboo Studio chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng vượt mong đấy!

Chụp hình chân dung, hình profile tại MABOO STUDIO GÒ VẤP

Địa chỉ chụp ảnh chân dung nghệ thuật ở MABOO Studio Gò Vấp là 140/49 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Với các gói chụp được phân chia theo thời gian, bao gồm:

  • Gói 60 phút: 2.500.000 đồng
  • Gói 90 phút: 3.500.000 đồng
  • Gói 120 phút: 4.900.000 đồng
chụp ảnh chân dung maboo gò vấp

Chi tiết dịch vụ

Trong thời gian quy đinh, bạn có thể thoải mái tạo dáng hoặc nghe theo sự hướng dẫn của photographer tận tình và giàu kinh nghiệm từ MABOO Studio.

Với gói chụp siêu tiết kiệm này, bạn sẽ được hỗ trợ trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp từ chúng tôi. Về trang phục chụp ảnh, MABOO Studio sẽ hỗ trợ trang phục đầm dạ hội, đầm cưới, áo dài, vest nam cho người chụp.

Sản phẩm hoàn thiện

Gói 60 phút: Sau buổi chụp, bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 15 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện.

Gói 90 phút: Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 25 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện. Thêm vào đó, MABOO Studio gửi đến bạn món quà lưu niệm là 25 tấm hình với kích thước 13 x 18cm được in ép lụa.

Gói 120 phút: Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 30 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện. MABOO Studio gửi tặng bạn 1 album photobook với kích thước 25 x 25cm (20 trang và 30 hình).

Chụp hình chân dung, hình profile tại MABOO PREMIUM QUẬN 3 và MABOO PENTHOUSE QUẬN 7

Địa chỉ chụp ảnh chân dung, hình doanh nhân, hình profile tại MABOO Premium: Số 2/36 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP. HCM và MABOO Penthouse: 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM. Với các gói chụp được phân chia theo thời gian, bao gồm:

  • Gói chụp chân dung cao cấp 60 phút: 3.900.000 đồng
  • Gói chụp chân dung cao cấp 90 phút: 4.500.000 đồng
  • Gói chụp chân dung cao cấp 120 phút: 6.500.000 đồng
  • Gói chụp đặc biệt Best of MABOO 180 phút: 25.000.000 đồng (chỉ có tại MABOO Penthouse Quận 7)

chụp ảnh chân dung tại maboo quận 3 và quận 7

Chi tiết dịch vụ

Trong gói chụp chân dung, hình profile cao cấp: Bạn sẽ được photographer nhiệt tình của MABOO Studio hướng dẫn tạo dáng. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp miễn phí từ chúng tôi. Về trang phục chụp ảnh, MABOO Studio sẽ hỗ trợ trang phục đầm dạ hội, đầm cưới, áo dài, vest cho người chụp.

Trong gói Gói chụp chân dung đặc biệt Best of MABOO: Đồng hành với bạn sẽ là chuyên gia nhiếp ảnh Lucas – người sáng lập hệ thống MABOO Studio. Anh Lucas sẽ giúp bạn lên ý tưởng, chọn trang phục chụp, hướng dẫn tạo dáng, bạn sẽ dễ dàng có được những tấm ảnh chân dung ưng ý nhất. Bên cạnh đó, bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích tất cả các các trang phục dòng basic và luxury: đầm dạ hội, đầm cưới, áo dài, vest nam tại studio.

Sản phẩm hoàn thiện

Gói cao cấp 60 phút: Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 20 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện. MABOO Studio tặng bạn 20 tấm hình với kích thước 13 x 18cm được in ép lụa.

Gói cao cấp 90 phút: Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 25 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện. MABOO Studio gửi tặng bạn 25 tấm hình với kích thước 13 x 18cm in ép lụa.

Gói cao cấp 120 phút: Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 30 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện. MABOO Studio gửi đến bạn 1 album photobook 20 trang 25 x 25cm 30 hình và 1 hình ép gỗ để bàn 20 x 30cm.

Gói đặc biệt Best of MABOO: Bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 35 tấm ảnh đã được chỉnh sửa toàn diện.

Chi phí phát sinh dịch vụ chụp hình chân dung

  • Phụ thu ngoài gói chụp: 500.000 – 2.000.000 VND/người (tùy gói).
  • Chụp từ người thứ ba trở lên sẽ tính phí như gói chụp ảnh gia đình.
  • Chi phí chỉnh ảnh hậu kỳ theo yêu cầu: 500.000 VND/10 ảnh.

Chụp hình chân dung nghệ thuật tại MABOO Studio sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của chính mình với chi phí phù hợp. Vì thế, bạn đừng ngần ngại mà hãy đặt ngay 1 gói dịch vụ chụp hình chân dung nghệ thuật để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ ê-kíp nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của MABOO Studio nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá chụp hình gia đình

Bảng giá chụp hình em bé

Bảng giá chụp ảnh cưới

Bảng giá chụp ảnh mẹ bầu

Bảng giá chụp hình tiệc, sự kiện