MABOO CAMPUS

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHIẾP ẢNH

Tại sao bạn nên học nhiếp ảnh tại trường MABOO?

  1. Được học 1 kèm 1. Chắc chắn việc học 1 kèm 1 sẽ giúp cho bạn tiếp thu tốt hơn việc học theo lớp nhiều người thông thường. Vì học 1 kèm 1 học có thể tự chọn giờ học linh hoạt, rất phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm. Khoá học nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường được học trong 3 tháng. Học viên cũng có thể chọn học dồn nhiều buổi 1 tuần để rút ngắn thời gian khoá học.

  2. Được học tại biệt thự ảnh cao cấp MABOO Premium tại trung tâm Sài Gòn (Quận 3, gần bệnh viện Từ Dũ). Là studio được đầu tư quy mô lớn nhất nội thành TPHCM, biệt thự MABOO Premium rộng 300m2 với rất nhiều cảnh chụp trong nhà và ngoài sân vườn. Tại lâu đài này, học viên sẽ được thực hành đầy đủ các thể loại ánh sáng, đa dạng điều kiện chụp ảnh cả indoor và outdoor mà không ở đâu có được.

  3. Được thực hành nhiều thể loại và có sản phẩm hoàn thiện cuối khoá học. Trong quá trình học, học viên sẽ có các buổi chụp thực hành cùng người mẫu chân dung, người mẫu ảnh cưới. Cuối khoá học, học viên được sử dụng các hình ảnh mình chụp để làm sản phẩm quảng cáo, giúp dễ dàng làm hồ sơ xin việc hoặ có được khách hàng đặt chụp ngay.

  4. Được chọn học trực tiếp với chủ studio – nhiếp ảnh gia Lucas. Với kinh nghiệm đào tạo học viên, nhân viên cho 4 studio của mình, Lucas còn luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường nhiếp ảnh, thiết bị chụp ảnh. Không chỉ mang lại kiến thức cho học viên, học trực tiếp với anh Lucas, bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, quản lý studio, chăm sóc khách hàng – những điều cực kỳ quan trọng để thành công bền vững trong nghề ảnh.

Gói chụp ảnh cao cấp tại MABOO studio Phú Nhuận

Chương trình học: 20 buổi/khoá chuyên nghiệp (học trong khoảng 2-3 tháng); 2 tiếng/buổi; 1 tuần học 2 buổi.

Học phí:

Học trực tiếp với Quản lý của studio MABOO: 8tr/khoá cơ bản 10 buổi hoặc 15tr/khoá chuyên nghiệp 20 buổi.

Học trực tiếp với nhiếp ảnh gia Lucas: 10tr/khoá cơ bản 10 buổi hoặc 20tr/ khoá chuyên nghiệp 20 buổi.

Địa điểm học: biệt thự MABOO Premium Quận 3

gói chụp ảnh cưới tại MABOO studio Phú Nhuận
Học viên sẽ được thường xuyên kiểm tra kiến thức và thực hành, bài nào học chưa hiểu sẽ được dạy và thực hành lại, không tính thêm chi phí. Các buổi học không tham gia được, học viên sẽ được sắp xếp lịch học bù.

Chương trình học: bao gồm đầy đủ kiến thức nhiếp ảnh từ cơ bản, nâng cao, hậu kỳ (Photoshop, Lightroom, Indesign), tư duy concept, giao tiếp với khách hàng, tạo dáng chụp ảnh, tư vấn thiết bị. Đảm bảo sau khi kết thúc khoá học, học viên sẵn sàng làm việc và kiếm tiền từ nghề ảnh. Studio cũng tạo điều kiện để học viên được thực tập tại studio sau khoá học. Các học viên được cấp bằng chứng nhận cuối khoá học, học viên xuất sắc sẽ được mời ở lại làm việc tại studio.

NẾU TÌM THẦY ĐỂ HỌC, HÃY HỌC TỪ NGƯỜI THÀNH CÔNG!

Hiện nay, hệ thống studio MABOO của nhiếp ảnh gia Lucas là hệ thống studio lớn nhất tp. HCM khi sở hữu 1 căn biệt thự 300m2 tại Quận 3 và toà lâu đài rộng 1500m2 tại Quận 2 với hồ bơi, sân vườn siêu rộng; cùng 2 studio tại Quận 7 và Gò Vấp.

KHOÁ HỌC NHIẾP ẢNH CÙNG NHIẾP ẢNH GIA LUCAS

Nhiếp ảnh gia Lucas bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh và nổi tiếng tại Paris (Pháp) từ hơn 10 năm trước.
Khách hàng tại Pháp của Lucas khi đó là các doanh nhân, con cái các tập đoàn lớn ở Việt Nam bay qua Paris để chụp hình cưới.
Ảnh cưới chụp tại Paris của nhiếp ảnh gia Lucas
Ảnh cưới chụp tại Paris của nhiếp ảnh gia Lucas
Xem video tham quan studio MABOO “siêu to khổng lồ” của nhiếp ảnh gia Lucas tại Quận 2
phim trường MABOO Studio quận 3
Trụ sở của trường dạy học nhiếp ảnh: biệt thự MABOO Premium
Địa chỉ: 2/36 Cao Thắng, phường 5, Quận 3 HCM
Hình cưới MABOO studio quận 3
Chụp ảnh cưới cô dâu tại MABOO Phú Nhuận