Bảng Giá Chụp Hình Cưới

bảng giá chụp hình cưới MABOO Studio

Bảng giá chụp hình cưới chuyên nghiệp và uy tín

MABOO STUDIO – Đội ngũ tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng
——✬✬✬——

Chụp hình cưới là một trong những khâu chuẩn bị khiến nhiều cô dâu chú rể đau đầu. Bởi đây là khoản đầu tư tốn khá nhiều chi phí của bạn. Thế nhưng, giờ đây bạn đã có thể nhanh chóng xoá tan nỗi lo này với MABOO Studio.

Chụp hình cưới tại MABOO STUDIO GÒ VẤP

chụp ảnh cưới tại MABOO Gò Vấp

Gói chụp hình tại cổng cưới – 3.500.000 đồng

Với gói chụp này, cô dâu và chú rễ sẽ có 60 phút thật trọn vẹn để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ bên nhau.

Cô dâu sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gu của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Về trang phục cưới, cô dâu chú rể sẽ được thoải mái chọn 1 đầm cưới, 1 vest cưới và 1 bó hoa cưới cầm tay có sẵn tại MABOO Studio. Sau buổi chụp hình, bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 15 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.

Hơn thế nữa, MABOO Studio sẽ trao tận tay cô dâu chú rể 1 món quà cưới nho nhỏ thay cho lời chúc phúc là 1 ảnh cổng ép gỗ phóng khổ lớn 60 x 90cm tuyệt đẹp.

Gói chụp album cưới trọn gói – 4.900.000 đồng

Bạn sẽ có 90 phút để sở hữu 1 album cưới thật lung linh bên cạnh người thương của mình.

Tương tự gói chụp trên, các nàng dâu mới sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, bạn đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Về trang phục cưới, các đôi uyên ương sẽ được thoải mái chọn 1 đầm cưới, 1 vest cưới và 1 bó hoa cưới cầm tay có sẵn tại MABOO Studio. Sau buổi chụp hình, cô dâu chú rể sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 25 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.

Hơn thế nữa, MABOO Studio sẽ trao tận tay cô dâu chú rể 1 món quà cưới nho nhỏ thay cho lời chúc phúc của chúng tôi là 1 album cưới 30 x 30cm (25 tấm hình, 20 trang) và 1 DVD slideshow ảnh cưới có chèn nhạc để chiếu tại nhà hàng.

Chụp ảnh cưới tại MABOO Sutdio PREMIUM QUẬN 3 và MABOO PENTHOUSE QUẬN 7

chụp ảnh cưới maboo quận 3 và quận 7

Gói chụp cưới Silver Boo – 5.900.000 đồng

Chỉ trong 60 phút, hai bạn sẽ có những tấm ảnh cưới thật lung linh và trọn vẹn cho ngày trọng đại đấy!

Cô dâu sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Về trang phục cưới, cô dâu chú rể sẽ được chọn lựa không giới hạn dòng váy classic và vest nam cùng một bó hoa cầm tay theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Sau buổi chụp, hai bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 20 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.

Món quà cưới trong gói chụp này mà MABOO Studio muốn gửi đến các đôi vợ chồng son tương lai là 1 ảnh cổng ép gỗ phóng khổ lớn 60 x 90cm và 1 slideshow ảnh cưới có chèn nhạc chiếu nhà hàng.

Gói chụp cưới Gold Boo – 7.900.000 đồng

Với 90 phút, hai bạn sẽ được lưu giữ những kỷ niệm cực ngọt ngào và lãng mạn.

Các nàng dâu mới sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Tương tự gói chụp Silver Boo, cô dâu chú rể sẽ được chọn lựa không giới hạn dòng váy classic và vest nam cùng một bó hoa cầm tay theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Sau buổi chụp, hai bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 30 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.

Thêm vào đó, MABOO Studio sẽ trao tận tay cô dâu chú rể 1 món quà cưới nho nhỏ thay cho lời chúc phúc là 1 album cưới 30 x 30cm (30 tấm hình, 20 trang), 1 ảnh cổng ép gỗ phóng khổ lớn 60 x 90cm và 1 slideshow ảnh cưới có chèn nhạc để chiếu tại nhà hàng.

Gói chụp cưới Premium Boo – 9.900.000 đồng

Với 120 phút trong gói chụp này, các đôi uyên ương có thể thoải mái tạo dáng để ghi lại những ký ức đẹp nhất bên một nửa hoàn hảo của đời mình.

Các cô dâu tương lai sẽ được trang điểm và làm tóc hoàn toàn miễn phí theo sở thích cá nhân. Vì thế, các nàng đừng ngần ngại chia sẻ gout của mình với đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Cô dâu chú rể sẽ được chọn lựa không giới hạn dòng váy classic và vest nam cùng một bó hoa cầm tay theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp. Sau buổi chụp, hai bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và 40 tấm hình đã được chỉnh sửa toàn diện.

MABOO Studio sẽ trao tay các đôi vợ chồng tương lai những món quà cưới ý nghĩa là 1 album cưới 30 x 30cm (30 hình, 20 trang), 1 ảnh ép gỗ phóng khổ lớn 60n x 90cm và 1 slideshow ảnh cưới có chèn nhạc để chiếu tại nhà hàng.

Chụp hình và quay video tiệc cưới

Trọn gói chụp truyền thống ngày cưới

Chi phí: 5.900.000 đồng/ngày – 4.900.000 đồng/nửa ngày

Với gói chụp truyền thống ngày cưới, MABOO sẽ trang bị 1 máy chụp ảnh cho buổi làm lễ và tiệc trong ngày tại TPHCM, hỗ trợ trang điểm cho cô dâu 1 lần cho gói nửa ngày, trang điểm 2 lần cho gói cả ngày. Quà tặng dành cho khách hàng là 1 DVD với 100 ảnh đã qua chỉnh sửa hậu kỳ, 100 ảnh in kích cỡ 13x18cm (ảnh đã qua chỉnh sửa).

Gói quay phim truyền thống ngày cưới hỏi

Chi phí: 5.000.000 đồng/ngày – 4.000.000 đồng/nửa ngày

Gói quay ngày cưới truyền thống sẽ chỉ trang bị 1 máy quay phóng sự lễ cưới và tiệc diễn ra trong cùng ngày tại TPHCM. Bạn sẽ nhận được 1 DVD ngắn 5 phút đã được lồng nhạc và 1 DVD tổng hợp tất cả tư liệu quay.

chụp ảnh cưới truyền thống

Trọn gói chụp ảnh phóng sự cưới

Chi phí: 9.900.000 đồng/ngày – 7.900.000 đồng/nửa ngày

MABOO studio sẽ trang bị 2 máy chụp phóng sự lễ và tiệc trong ngày tại TP.HCM, đồng thời sẽ miễn phí trang điểm cho cô dâu 2 lần nếu bạn chọn gói cả ngày, 1 lần cho gói nửa ngày. Sau buổi chụp khách hàng sẽ nhận được 1 album photobook khổ 30x30cm hoặc 25x35cm gồm 30 tờ, 60 trang, 100 ảnh và 1 DVD chứa 100 ảnh đã chỉnh sửa.

Gói quay phim phóng sự ngày cưới hỏi

Chi phí: 10.000.000 đồng/ngày – 8.000.000 đồng/nửa ngày

Gói quay phim phóng sự cưới của MABOO sẽ có 2 máy quay được trang bị để lưu giữ tất cả những khoảnh khắc trong buổi lễ và tiệc cưới của bạn trong cùng ngày tại TPHCM. Sau ngày cưới bạn sẽ nhận được 1 DVD video phóng sự cưới ngắn 5 phút (đã lồng nhạc). Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận 1 DVD video toàn bộ tư liệu của ngày cưới đã được quay.

chụp hình cưới phóng sự

Gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Việt Nam

Tại MABOO studio có nhiều gói chụp ngoại cảnh khác nhau, tùy vào địa điểm mà bạn lựa chọn:

  • Trọn gói nội thành TP.HCM (nửa ngày): 9.900.000 đồng
  • Trọn gói chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc (chụp rừng cây và biển): 12.900.000 đồng
  • Trọn gói chụp ảnh cưới biển Phan Thiết (1 ngày): 15.900.000 đồng
  • Trọn gói chụp ảnh cưới tại Đà Lạt hoặc Nha Trang (2 ngày): 20.900.000 đồng
  • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh Phú Quốc hoặc Đà Nẵng (2 ngày): 38.900.000 đồng

Chi phí trên đã bao gồm phí đi lại, ăn uống của cả ekip. Ngoài ra cô dâu chú rể sẽ được hỗ trợ 2 soiree, 2 vest, hoa cầm tay và được hỗ trợ trang điểm, thay đổi kiểu tóc phù hợp với mỗi trang phục. Sau buổi chụp khách hàng sẽ được nhận file ảnh gốc và quà tặng kèm là 1 ảnh ép gỗ khổ 60x90cm, 1 DVD slideshow có lồng nhạc.

Chụp hình cưới tại Thái Lan – 45.000.000 đồng

Gói dịch vụ chụp ảnh cưới tại Thái Lan trong thời gian 2 ngày 1 đêm và được trực tiếp đạo diễn hình ảnh bởi nhiếp ảnh gia Lucas. Bạn sẽ được trải nghiệm chụp ảnh cưới với phong cách tự nhiên tại thủ đô Bangkok trong ngày đầu tiên. Khi chụp ảnh cưới tại Bangkok khách hàng sẽ được chụp đường phố Bangkok, xung quanh hoàng cung, chụp hoàng hôn tại khu chùa cổ, buổi tối sẽ chụp bên sông du lịch nổi tiếng nhất Bangkok. Ngoài ra bạn sẽ được một buổi chụp hình trong studio lớn nhất Châu Á với kiến trúc sang, nơi mà nhiều ngôi sao hạng A của xứ sở Chùa Vàng lựa chọn để tổ chức hôn lễ vào ngày thứ hai của gói chụp. Khi chụp ảnh cưới tại đây đảm bảo bạn sẽ có bộ album cưới độc đáo với phông nền là tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ, phòng khiêu vũ dát vàng sang trọng và sân vườn cổ tích.

Khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới đặc biệt này, cô dâu sẽ được tài trợ 3 váy cưới chụp ảnh dòng luxury của MABOO studio và 2 bộ vest lịch lãm cho chú rể. Đội ngũ ekip gồm 1 photographer chính, 1 photographer phụ và 1 make up artist sẽ luôn hỗ trợ và đồng hàng cùng bạn xuyên suốt quá trình chụp ảnh.

Với gói chụp hình cưới đẳng cấp quốc tế này, bạn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt từ MABOO studio gồm 1 album photobook laminate 80 hình 60 trang, 1 video slide toàn bộ hình ảnh chụp và 2 hình ép gỗ 60x90cm.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới

Với những khách hàng muốn có thêm hình chỉnh sửa ngoài số hình bao gồm trong gói chụp, MABOO chỉ tính mức phí cộng thêm cực ưu đãi, chỉ 500.000 đồng cho 10 hình chỉnh sửa toàn diện.

Lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn trước ngày cưới luôn là mong muốn của bất kỳ đôi uyên ương nào. Vì thế, cô dâu chú rể đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện tình của mình với Maboo Studio nhé. Bởi đó sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng quý giá để chúng tôi cùng bạn vẽ nên một bức tranh thật hoàn mỹ cho ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá chụp hình gia đình

Bảng giá chụp hình cho mẹ bầu

Bảng giá chụp ảnh em bé

Bảng giá chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Bảng giá chụp hình tiệc, sự kiện